sua may giat tai tp.hcm

Sơn Mới Tủ Lạnh Tại TP. HCM

Mua mới luôn là một phương án được nhiều người chọn khi bạn có những thiết bị, dụng cụ không còn mới, bị rỉ sét! tuy nhiên nó không phải là giải pháp tối ưu nhất khi bạn con chưa dư giả về kinh tế, hay còn phải tiết kiệm chi phí cho những kế hoạch tương, và đồ dùng của bạn thật chất chỉ bị cũ và  vẫn còn sử dung rất tốt.

Sơn mới, làm đồng lại  tủ lạnh đã cũ, bị rỉ sét chính là một giải pháp cho vấn đề  tiết kiệm chi phí, mà bạn vẫn có một cái tủ lạnh mới, với màu sắc mới đẹp hơn, mà chi phí rẻ hơn so với mua tủ mới rất nhiều.

Sơn tủ lạnh tại nhà không khó, chỉ cần với những dụng cụ đơn giản, không khó tìm:

 • 1 chiếc tô vít phù hợp
 • Sơn phun cho nhựa, bạn có thể chọn mua loại sơn chai được bán sẵn ngoài tiệm,
 • nếu bạn có máy sơn càng tốt.
 • Dụng cụ chà pad, miếng nhám
 • Khăn ướt để lau bề mặt tủ lạnh

Quy trình tự sơn mới tủ lạnh tại nhà cũng khá đơn giản:

 • Dùng tô vít để tháo rời các linh kiện trên tủ lạnh như bề mặt cửa, tay cầm cánh cửa. Khi tháo bạn nên lưu ý để cửa tủ, tay nắm lên vải mềm hoặc giấy lót, hạn chế trầy sướt thêm cho tủ,để gọn ốc vít để dễ dàng lắp lại khi xong việc.
 • Dùng giấy nhám hoặc dụng cụ chà pad đánh chà trên bề mặt để tẩy đi các lớp sơn cũ, đánh mạnh tay những vị trí sần sùi trên tủ lạnh. Làm càng nhẵn thì khi sơn sẽ cho nước sơn mướt đẹp
 • Sau khi đã chà bề mặt tủ lạnh, dùng khăn ướt lau sạch bề mặt ngoài của tủ lạnh một lần nữa, bước này làm cho cánh cửa sạch tất cả mụn vụn của sơn, rỉ sét khi nãy bạn chà sát.
 • Bước tiếp theo là sử dụng cọ sơn hoặc bình xịt sơn để sơn cánh tủ, hoặc các thiết bị cần sơn mới, có thể lót phía dưới sàn nhà bằng giấy bìa hoặc báo cũ tránh cho sơn dây ra sàn, bạn nên sơn đều tay, cùng chiều cọ để nước sơn được mướt bóng.


bạn có thể sử dụng cọ hoặc bình xịt để sơn tủ lạnh

 • Khi thực hiện thao tác sơn bề mặt tủ lạnh, nên dùng giấy báo che những khu vực không sơn, tránh cho sơn dây vào để tăng độ thẩm mĩ cho tủ.
 • Sau khi sơn xong, cánh tủ hoặc các linh kiện mới sơn cần được móc hoặc treo lên, bạn có thể phơi nắng tuy nhiên không nên phơi với nắng quá gắt, nên phơi nắng vừa, và chờ khô hẵn rồi tiến hàng lắp ráp lại tủ lạnh.
 • Sau khi cánh tủ, hoặc linh kiện khô hãy tiếp hành lắp lại như bàn đầu, và bạn sẽ có một chiếc tủ lạnh mới với màu sắc do chính bạn yêu thích.

Có rất nhiều hộ gia đình vì tiết kiệm chi phí đã tự sơn mới tại nhà, và tỷ lệ thành công cung khá cao. Tuy nhiên thực tế những chiếc tủ được sơn tại nhà thường có nước sơn không được mượt, độ bao phủ của sơn không cao, trên bề mặt của cánh tủ, trên thành tủ vẫn còn lại những vết gợn lồi li ti nhìn không đẹp mắt cho lắm. Chưa kể đến vấn đề thời gian lâu và địa điểm sơn tủ cũng cần không gian thoáng rộng!

Để giải quyết tất cả những rắc rối trên hãy gọi ngay cho Công ty điện lạnh số đỏ Chúng tôi

                                  Hotline: 028.2217.5555 & 09.06.92.0505

Khi bạn gọi đến tổng đài của công ty, bạn sẽ nhận được sự giải đáp hữu ích nhất, báo giá và tư vấn rõ ràng, cụ thể, sau khi KTV nhận cách cửa, hoặc tủ manh về sơn, sau thời gian nắng bạn sẽ có được một chiếc tủ mới đẹp, giá cả phải chăng!

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Tại TP.HCM
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam